Yunomori onsen & spa ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น ที่คนรักญี่ปุ่นต้องชอบ

0
132
Yunomori Onsen
Yunomori Onsen

หลังจากนั่งทำงานหลังขดหลังแข็งมานานแรมปีเลยตั้งใจจะไปนวดสักหน่อย ลองหาร้านอยู่นานก็มาเจอกับ Yunomori onsen & Spa แอดเลยรีบขอลาพักร้อนไปพักกายพักใจเลยจ้า 

Yunomori onsen & Spa เป็น onsen แห่งแรกในไทยที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการขัดตัว นวดตัว แช่ออนเซ็น พูดง่ายๆ คือเหมือนยกออนเซ็นจากญี่ปุ่นมาไว้ในเมืองไทย 

รอบนี้แอดได้แพ็คเกจแช่ออนเซ็น+นวดแผนไทย 60 นาทีมาในราคาเพียง 870 บาท! (จองผ่านแอพ ThaiHand ไม่ได้ค่าสปอนเซอร์นะบอกก่อน5555) 

วิธีเดินทางก็ง่ายแสนง่าย ขึ้น BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ นั่งแท็กซี่ต่อไปอีกนิดจะเจอป้ายใหญ่ๆ เขียนเป็นภาษาญี่ปุ่น ก้าวแรกที่เดินเข้าไปก็ได้กลิ่นหอมอโรมาลอยคลุ้งมาแตะจมูก หอมอบอวลไปทั่วร้าน แค่ได้กลิ่นก็ผ่อนคลายมากแล้ว ไม่อยากจะคิดเลยว่าตอนได้ลงไปแช่ออนเซ็นจะฟินขนาดไหน 

พอเช็คอินเสร็จพนักงานจะให้กุญแจล็อกเกอร์มา เราก็ถอดรองเท้าเก็บไว้ในตู้รองเท้าตามหมายเลขที่เราได้แล้วก็เดินไปเปลี่ยนชุดค่ะ จะบอกว่าที่นี่เค้ามีบริการชุดยูกาตะฟรีให้ใส่ถ่ายรูปได้แบบสวยๆ ฟีลญี่ปุ๊นนนญี่ปุ่นด้วยนะ พอถ่ายรูปจนหนำใจแล้วก็เข้าไปแช่ออนเซ็นต่อ * ทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่าออนเซ็นที่ญี่ปุ่นต้องเปลือยกายลงไปแช่ แต่บอกเลยว่าถ้ามาที่นี่ก็เบาใจได้เพราะเค้าทำมาเพื่อเอาใจคนไทยโดยเฉพาะ เราสามารถใส่ชุดชั้นในที่ทางร้านเตรียมไว้ให้และแถมยังอนุญาตให้เอาผ้าขนหนูผืนเล็กเข้าไปได้ด้วย!! 

ภายในโซนออนเซ็นมีบ่อน้ำหลายแบบมาก ทั้งบ่อร้อน บ่อเย็น ห้อง Steam สำหรับขับเหงื่อก็มีนะ แอดแช่ประมาณ 30 นาทีก็ขึ้นมาอาบน้ำ ทางร้านมีแชมพู ครีมนวด ไดร์เป่าผมเตรียมไว้ให้พร้อมทุกอย่าง แทบจะไปตัวเปล่าได้เลยค่ะ อาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยก็นั่งรอคิวนวดต่อ ก่อนนวดจะมีพนักงานเอาแบบสอบถามมาให้กรอก ว่าเรามีโรคประจำตัวอะไรไหม อยากให้ลงน้ำหนักประมาณไหน 

กรอกเสร็จรออีกสักพักก็จะมีพนักงานมาพาไปยังห้องนวด ภายในห้องนวดสะอาดมาก เปลี่ยนผ้าปูทุกครั้งหลังแขกแต่ละคนใช้บริการเสร็จ ยังไม่หมดเท่านี้ นวดเสร็จยังมีน้ำชากับขนมให้จิบชิลๆ ไปอีก 

บอกเลยว่าได้ลองไปครั้งเดียวแล้วจะติดใจ!!! 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here