หนีนายไปรีวิว

Yunomori Onsen

Yunomori onsen & spa ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น ที่คนรักญี่ปุ่นต้องชอบ

0
หลังจากนั่งทำงานหลังขดหลังแข็งมานานแรมปีเลยตั้งใจจะไปนวดสักหน่อย ลองหาร้านอยู่นานก็มาเจอกับ Yunomori onsen & Spa แอดเลยรีบขอลาพักร้อนไปพักกายพักใจเลยจ้า  Yunomori onsen & Spa เป็น onsen แห่งแรกในไทยที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการขัดตัว นวดตัว แช่ออนเซ็น พูดง่ายๆ คือเหมือนยกออนเซ็นจากญี่ปุ่นมาไว้ในเมืองไทย  รอบนี้แอดได้แพ็คเกจ “แช่ออนเซ็น+นวดแผนไทย 60 นาที” มาในราคาเพียง 870 บาท!...

B-Story คาเฟ่สไตล์ยุโรปชวนฝัน

0
แอดได้ลาพักร้อนไปเที่ยวคาเฟ่ต์สไตล์ยุโรปที่มีชื่อว่า B-Story คาเฟ่นี้มี 2สาขา คือที่สาขาถนนประดิษฐ์มนูญธรรมกับ สาขาราชเทวีซึ่งสาขาราชเทวีเป็นสาขาที่แรกที่เปิด แอดเลือกที่จะไปสาขาราชเทวีเพราะสะดวกนั่งบีทีเอสไปถึงร้านเลยค่ะ B-Story เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์นิยายแนวยุโรป วินเทจ ร้านประดับด้วยดอกไม้แห้งหลากหลายชนิด มีไฟประดับสวยๆแขวนอยู่ภายในร้าน ส่วนตัวร้านนั้นเป็นอาคารไม้ 2 ชั้น ตกแต่งผนังด้วยอิฐเปลือย มีของตกแต่งสไตล์วินเทจมากมาย เช่น กรอบรูป ตุ๊กตา แจกันดอกไม้ พวงกุญแจ สวนในขวด เป็นต้น ส่วนอาหารนั้น ทางร้านมีทั้งอาหารเมนูคาว...
ข้าวปลาแกะ

รีวิว ข้าวปลาแกะ เจ้ศรี (เจ้าแรก)

0
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ “หนีนายไปเรื่อย” จะพาทุกคนไปกิน “ข้าวปลาแกะ เจ้ศรี (เจ้าแรก)" ที่ซอยสุขุมวิท 42 (กล้วยน้ำไท) กันค่ะ พิกัดทางเข้าอยู่ข้างแฟมิลี่มาร์ท เดินตรงเข้าไปจะเจอป้ายเขียนว่า ข้าวปลาแกะ เมนูจะมีให้เลือกตามนี้ค่ะ ข้าวปลานิลแกะ 45 บาท ข้าวปลาสลิดแกะ 45 บาท ข้าวปลานิล + ปลาสลิด แกะ 45 บาท ...