หนีนายไปกิน

เผ็ดมาร์ค (Phed Mark)

0
เผ็ดมาร์ค (Phed Mark) 🌶🌶 ช่วงนี้แอดงานยุ่งมาก แอบหนีนายไปหาไรกินไม่ค่อยจะได้ วันนี้เลยจะมารีวิวข้าวกะเพราใกล้ออฟฟิศอย่าง ”เผ็ดมาร์ค” ร้านนี้จะอยู่หน้าขนส่งเอกมัย เมนูขึ้นชื่อคือข้าวผัดกะเพรา! ทางร้านใช้วัตถุดิบอย่างดี เลือกระดับความเผ็ดได้ด้วย พวกระดับสูงๆ นี่บอกเลยว่าเผ็ดสะใจสมชื่อร้านแน่นอนค่ะ55555 แอดเก็บภาพบรรยากาศร้าน+เมนูมาฝากเพื่อนๆ ด้วยค่ะ ใครแวะมาแถวนี้ก็อย่าลืมแวะมาลองทานกันดูนะคะ ⊱: เผ็ดมาร์ค :⊰ 📍 : หน้าขนส่งเอกมัย ⏰ : 10:30 - 20:00 (หยุดวันพุธ) 🚙 : มีลานจอดรถ ⚘------------------------------⚘ ติดตามช่องทางของเราได้ที่...
ปลากะพงทอดน้ำปลายำมะม่วง

“ป้อน” คำสั้นๆ ที่อุ่นใจ กับร้านอาหารไทยรสเลิศ

0
วันนี้แอดมีโอกาสมาฝากท้องที่ร้าน "ป้อน" (PONN) ที่ชั้น 3 ห้าง Fashion Island เป็นร้านอาหารไทยที่เน้นในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่ เพื่อให้ทุกคำอร่อย และอบอุ่นหัวใจเมื่อได้รับประทาน สำหรับที่มาของชื่อ "ป้อน" เป็นคำภาษาไทยที่เข้าใจง่าย เป็นการกระทำที่ส่งผ่านความรักให้แก่กัน เหมือนเวลาคุณแม่ที่ป้อนข้าวลูก เหมือนคนรักที่ป้อนอาหารให้กับคนรัก และนั่นคือความตั้งใจที่ร้านป้อน ต้องการดูแลทุกคนเหมือนคนในครอบครัว ไม่เพียงแต่จะป้อนสิ่งดีๆ ให้กับทุกคนเท่านั้น หากแต่เป็นความสุขที่ไม่มีที่สิ้นสุดในอาหารทุกคน เพื่อให้ตรงตามสโลแกนของร้านที่ว่า "ฉันจะป้อนสิ่งดีๆ ให้กับคนที่ฉันรัก" สำหรับเมนูที่แอดได้ลองรับประทานเลยจะมาแนะนำทุกท่านในวันนี้ประกอบไปด้วย ⊱:...

IRODORI Japanese Teishoku Cafe คาเฟ่ธีมน้องแมวย่านทองหล่อ 🐈💗

0
รีวิวในวันนี้บอกเลยว่าทาสแมวทุกคนพลาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะเป็นคาเฟ่ธีมน้องแมวสไตล์ญี่ปุ่น 🐈🎌 ที่ซ่อนอยู่บนชั้นสองของโรงแรมย่านทองหล่อ ที่ร้านมีทั้งเมนูอาหารคาวหวานครบ ซึ่งรอบนี้แอดไปซื้อ Home Made Pudding 🍨 แบบ Takeaway กลับมาลองค่ะ ตัวโฮมเมดพุดดิ้งอันนี้มีให้เลือกด้วยกัน 4 รสชาติได้แก่ รสออริจินัล กาแฟ เมลอนโซดา และผลไม้ตามฤดูกาล ราคาจะอยู่ที่ถ้วยละ 120 บาทค่ะ นอกจากพุดดิ้งแล้วทางร้านยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายเลยนะคะ ใครผ่านมาแถวนี้อย่าลืมแวะเข้าไปลองทานกันดูน้าา   ⊱: IRODORI :⊰ 📍 ซอยสุขุมวิท 53 ชั้น 2...
Shio Butter Ramen

ฮะจิบังเค้ามีเมนูใหม่มาแล้วนะ Shio Butter Ramen

0
8番らーめんの新メニュー! รู้หรือยังว่าฮะจิบังเค้ามีเมนูใหม่มาแล้วนะเพื่อนๆ ! วันนี้แอดจะพาไปกินราเม็งที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันอย่าง Hachiban Ramen Noodle No.8 ในเมนูใหม่ที่ชื่อว่า "Shio Butter Ramen 「塩バターらーめん」" เมนูนี้เป็นราเมนผัดผักในน้ำซุปเกลือ ราดท็อปปิ้งด้วยข้าวโพดและเนย ผสานกับความหวานของผักและรสกร่อยของน้ำซุปเกลือที่เข้ากันได้อย่างลงตัว หมดเขตวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ถ้ามีโอกาสอย่าลืมมาลองทานกันนะทุกคน ที่ตั้ง: ร้าน Hachiban Ramen ทุกสาขา ราคา : 105 บาท Deadline :...